(ใช้รูปประกอบให้สมกับโฆษณาทัวร์ซะหน่อย55)
 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 
 
ในชีวิตของคนเราก็มักจะมีสิ่งที่ไม่อยากจะทำกันอยู่ใช่ไหมล่ะครับ?
สำหรับผมแล้วหนึ่งในสิ่งที่ไม่อยากจะทำก็คือ "การไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้" นั่นก็เพราะะะะะะ
 
1.ไม่ชอบดารานักร้องเกาหลีเพราะทำให้เม็ดเงินจากเหล่าแฟนคลับ(ติ่ง)
ไหลออกนอกประเทศเป็นจำนวนมหาศาล(จริงๆคือแม่งหล่อกว่า แถมสาวๆกรี๊ดตรึม)

2.แม่งโกงบอลโลกตอนที่เป็นเจ้าภาพ
 
3.แม่งโกงบอลตอนแข่งกับทีมชาติไทย
 
4.แม่งโกงนั่น แม่งโกงนี่(ใส่สีตีไข่มั่วๆซะหน่อย55)
 
5.เบื่อพวกโฆษณาอะไรๆก็เกาหลี(ทอดไข่ให้อร่อยแบบเกาหลี ....สักพักคงลามมาถึงผัดกระเพรา)
 
6.เบื่อติ่งที่เทิดทูนจนเวอร์เกินไป(น้องวางรูปโอปป้าแล้วตั้งสติก่อน)
 
7.ดารานักร้องเกาหลีมาไทยทีห้างแทบแตก(เหลือที่ให้กุเดินบ้างเถอะครับ)
 
8.ขี้เกียจแบกของฝากกลับจากเกาหลี(บางคนโดนฝากซื้อเยอะกว่าเสื้อผ้าที่เอาไปอีก)
 
9.คนเกาหลีหน้าบึ้งตึงพร้อมบู๊ตลอดเวลา(ยิ้มบ้างก็ได้ครับพี่)
 
นี่แค่เบาะๆ ถ้าเกิดไม่กั๊กไว้นี่คงต้องเปลี่ยนชื่อ Entry เป็น "ล้านเหตุผลที่ไม่ไปเกาหลี"
 
 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 

 
          ตั้งแต่เกิดมาผมแทบไม่รู้จักอะไรที่เป็นเกาหลีเลย นอกจาก Samsung, LG และ วงเกิร์ลกรุ๊ป ถึงจะบอกว่าเกลียดยังไงก็เถอะ แต่ที่ใช้อยู่ทุกวันนี้ก็ Tablet ของ Samsung และ ทีวีของ LG อยู่ดี .....ของมันดีก็ต้องใช้อ่ะนะ แต่ถ้าเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปนี่ไม่ค่อยได้สนใจครับ มันไม่ใช่แนวจริงๆ แต่ก็ดูบ้างเป็นบางเพลงเพราะ MV..... อ่อใช่เกือบลืมอีกอันที่ผมรู้จักดีก็เพลง "Gangnum Style" ที่ตอนนี้ยอดวิวทะลุเพดานคนดูของ Youtube ไปซะแล้ว เพลงนี้นี่ชอบครับ55 ท่าเต้นแม่งฮาดียอมๆ
 
 
          แต่ไม่คิดไม่ฝันว่าวันนึงจะต้องไปเกาหลีจริงๆOMG!! เหตุการณ์ในวันนั้นผมจำได้ดีเลยครับ แม่ผมให้เลือกจะไปไหนระหว่างเกาหลีกับญี่ปุ่น แน่นอนว่าติ่งญี่ปุ่นแบบผมก็ต้องไปญี่ปุ่นแน่นอน แต่ช้าก่อนสหาย....... ถ้าไปก็ต้องไปกับทัวร์เท่านั้น ผมอุทานออกมาว่า โอ้วโน้ววววววไม่จริ๊ง!!!!! ผมนี่เกลียดทัวร์แบบสุดๆ(แม้ไม่เคยไปทัวร์กับที่แห่งใดก็ตามที) ไปไหนก็ต้องไปเป็นหมู่คณะ ที่เที่ยวก็ไม่ใช่สไตล์ผม สำหรับคนที่รักใน "Freedom" อย่างผม จะมาจมปลักกับทัวร์ที่ญี่ปุ่นได้ยังไง ไม่ย้อมไม่ยอมมม เลยต้องจำใจเลือกเกาหลีไป และปลอบใจตัวเองว่ามันต้องมีอะไรให้รู้สึกดีสักอย่างล่ะวะ ในจังหวะนั้นคิดออกอย่างเดียวคือผับเกาหลีอิอิๆ แต่ลืมไปว่าต้องไปกับแม่และน้อง....
          

          ก่อนหน้าที่จะออกเดินทางในช่วงกลางเดือนธันวานี้ ก็เป็นช่วงสัปดาห์นรกของการสอบปลายภาค และผมก็พึ่งจะผ่านสมรภูมิรบทั้งหมดก่อนเดินทางเพียง 3 วันถ้วน!! จึงได้มีโอกาสมานั่งดูโปรแกรมการเดินทางของทัวร์จริงๆจังๆซะที เคยมีคนบอกผมครับว่าถ้าเกาหลีไม่มีละคร กับเครื่องสำอางค์ ก็ไม่มีอะไรให้น่าไปเลย ณ วินาทีนี้ผมเห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง แต่ละที่นี่ตามรอยละครชัดๆ ผมเติบโตมาพร้อมกับละครไทย จะมาละคงละครซีรี่ย์เกาหลีอะไรแถวนี้เว้ยยย!! ตูไม่เคยดู(เค้าบ่นเฉยๆงุงิ) ความทรงจำเพียงหนึ่งเดียวของซีรี่ย์เกาหลีคือพระเอกคนนึงชื่อ "ฮันนกกู" มั้ง คนไรชื่อแม่งโคตรฮา55 เห็นบ่นๆจิกๆแบบนี้ จริงๆแล้วดูครั้งเดียวก็ทำให้ติดงอมแงมดูจนจบ ก่อนจะตาสว่างทีหลัง พลังอำนาจของซีรี่ย์เกาหลีนี่แม่งน่ากลัวจริงต้องอยู่ห่างๆไว้ซะแล้ว...
 
 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 
 
 
          เห็นเขาบอกว่า ไม่ชอบอะไรเกลียดอะไร ให้ลองเรียนรู้มัน เราอาจจะรู้จักอะไรดีๆอีกด้านหนึ่งก็ได้
 
.
 
.
 
.
 
ครั้งนี้ก็ต้องขอลองทำตามที่เขาว่าซะหน่อยล่ะ
 
 
 
          ขณะนี้ผมก็กำลังจะเดินทางไปสนามบินแล้วครับไปทำตามที่เขาว่า...
 
ว่าแต่ว่า เขาที่ว่า มันคือใครกันล่ะ?
 
ช่างมันเหอะกูไม่อยากรู้!!!
 
 
 
ช่วยติดตามอ่านตอนต่อไปกันด้วยนะคร้าบบ(กราบ)
 
 

Comment

Comment:

Tweet

Why are they quick to offer discounts online, where anyone could download and print these vouchers? This is because the concept of online marketing is still beneficial for them—they offer discounts in exchange for increased sales Go to: Burger King Coupons

#3 By Burger King Coupons (222.252.17.10|222.252.17.10) on 2015-05-18 15:04

จะติดตามอ่านทุกตอนเลยค่ะ

#2 By mom mom on 2014-12-29 14:50

ติดตามจ้า

#1 By ปิยะ99 on 2014-12-25 14:42